Bảng Màu Son YSL Rouge Pur Couture The Slim Cực Đẹp Các Nàng Nha

Thương hiệu mỹ phẩm Yves Saint Laurent vừa cho ra mắt dòng son lì mới mang tên YSL Rouge Pur Couture The Slim gồm nhiều mã màu phong phú khiến các chị em mê làm đẹp mê mẩn không thôi. Các Nàng hãy cùng khám phá bảng màu son YSL The Slim màu nào đẹp và phù hợp với chính mình nhé!

Đúng như tên gọi, bảng màu son YSL The Slim lần này sở hữu thân hình đúng chuẩn “mình dây” thanh mảnh, sang chảnh với lớp vỏ màu vàng kim. Thân son hình vuông độc đáo giúp chủ nhân dễ dàng tạo đường viền môi thật trau chuốt.

1. Son YSL Rouge Pur Couture The Slim Màu 01 Rouge Extravagant

YSL The Slim 01 Rouge Extravagant một màu đỏ ánh hồng rất tôn da, vừa sang trọng, vừa quyến rũ lại có chút bí ẩn giúp nàng nâng tầm phong thái sang chảnh trong mọi hoàn cảnh.

Màu YSL The Slim 01 Rouge Extravagant

Màu Son YSL 01 Rouge Extravagant Khá Trẻ Trung Khi Lên Môi

2. Son YSL Rouge Pur Couture The Slim Màu 02 Strange Orange

YSL The Slim 02 Strange Orange vừa ra mắt trong bộ sưu tập của dòng son YSL Slim đã khiến hàng triệu trái tim các cô nàng “khao khát sở hữu”. Với màu Son YSL The Slim 12 cam tươi pha ánh đỏ trẻ trung, lôi cuốn và nổi bật ở bất cứ nơi đâu.

Màu YSL The Slim 02 Strange Orange

YSL The Slim 02 Strange Orange Rất Trẻ Trung Khi Lên Môi

3. Son YSL Rouge Pur Couture The Slim Màu 04 Fuchsia Excentrique

Son YSL 04 Fuchsia Excentrique là thỏi son hồng tím, vừa chứa đựng nét dịu dàng lại ẩn chứa cả sự hiện đại. Phái đẹp tìm kiếm nét cá tính riêng cho mình đều bị mê hoặc bởi cây YSL này. Dù phớt nhẹ hay đậm màu, dù ngọt ngào hay quyến rũ, màu son yêu thích của triệu tín đồ mộ điệu này luôn giúp bạn gây ấn tượng tốt nhất với người đối diện.

Màu YSL The Slim 04 Fuchsia Excentrique

Màu Son YSL 04 Fuchsia Excentrique Lên Môi

4. Son YSL Rouge Pur Couture The Slim Màu 05 Peculiar Pink

YSL The Slim 05 Peculiar Pink vừa ra mắt trong bộ sưu tập của dòng son YSL Slim đã khiến hàng triệu trái tim các cô nàng “khao khát sở hữu”. Với màu Son YSL The Slim 05 đỏ rượu vang đầy lôi cuốn khi lên môi.

Màu YSL The Slim 05 Peculiar Pink

YSL The Slim 05 Peculiar Pink Rất Nổi Bật Khi Lên Môi

5. Son YSL Rouge Pur Couture The Slim Màu 08 Contrary Fuchsia

YSL The Slim 08 Contrary Fuchsia vừa ra mắt trong bộ sưu tập của dòng son YSL Slim đã khiến hàng triệu trái tim các cô nàng “khao khát sở hữu”. Sắc hồng như màu hoa 10 giờ nữ tính đáng sở hữu đến từ BST này.

Màu YSL The Slim 08 Contrary Fuchsia

YSL The Slim 08 Contrary Fuchsia Rất Nữ Tính Khi Lên Môi

6. Son YSL Rouge Pur Couture The Slim Màu 09 Red Enigma

YSL The Slim 09 Red Enigma vừa ra mắt trong bộ sưu tập của dòng son YSL Slim đã khiến hàng triệu trái tim các cô nàng “khao khát sở hữu”. Với màu Son YSL The Slim 09 đỏ gạch trên môi, bạn sẽ một vẻ đẹp đầy bí ẩn và quyến rũ.

Màu YSL The Slim 09 Red Enigma

Màu Son YSL 09 Red Enigma Đỏ Gạch Khi Lên Môi

7. Son YSL Rouge Pur Couture The Slim Màu 10 Corail Antinomique

YSL The Slim 10 Corail Antinomique vừa ra mắt trong bộ sưu tập của dòng son YSL Slim đã khiến hàng triệu trái tim các cô nàng “khao khát sở hữu”. Với màu Son YSL The Slim 10 cam san hô này khi lên môi các Bạn nhìn rất trẻ trung và màu son cũng rất dễ dùng nữa nhé.

Màu YSL The Slim 10 Corail Antinomique

YSL The Slim 10 Corail Antinomique Rất Trẻ Trung Khi Lên Môi

8. Son YSL Rouge Pur Couture The Slim Màu 11 Ambigouus Beige

YSL The Slim 11 Ambigouus Beige một màu cam nude rất nhẹ nhàng, xinh xắn. Có thể nói YSL Slim 11 cũng là một trong những màu son được các cô nàng săn đón nhiều nhất với tông màu tây sang trọng, quý phái.

Màu YSL The Slim 11 Ambigouus Beige

Màu Son YSL 11 Ambigouus Beige Khá Tây Khi Lên Môi

9. Son YSL Rouge Pur Couture The Slim Màu 12 Nu Incongru

YSL The Slim 12 Nu Incongru vừa ra mắt trong bộ sưu tập của dòng son YSL Slim đã khiến hàng triệu trái tim các cô nàng “khao khát sở hữu”. Màu hồng đất siêu đẹp và dễ đánh có thể dùng ở mọi trường hợp đi chơi, đi tiệc đều được nhé các Bạn.

Màu YSL The Slim 12 Nu Incongru

Màu Son YSL 12 Nu Incongru Hồng Đất Khi Lên Môi

10. Son YSL Rouge Pur Couture The Slim Màu 13 Original Coral

YSL The Slim 13 Original Coral vừa ra mắt trong bộ sưu tập của dòng son YSL Slim đã khiến hàng triệu trái tim các cô nàng “khao khát sở hữu”. Với màu Son YSL The Slim 13 cam đỏ san hô trên môi, bạn sẽ hoàn thiện một diện mạo trẻ trung, quyến rũ, và sắc nét ở mọi lúc mọi nơi.

Màu YSL The Slim 13 Original Coral

YSL Rouge Pur Couture The Slim 13 Original Coral Trẻ Trung Khi Lên Môi

11.Son YSL Rouge Pur Couture The Slim Màu 14 Rose Curieux

YSL The Slim 14 Rose Curieux vừa ra mắt trong bộ sưu tập của dòng son YSL Slim đã khiến hàng triệu trái tim các cô nàng “khao khát sở hữu”. Màu hồng dâu siêu đẹp là lựa chọn của những cô nàng tươi trẻ. Son YSL Slim 14 hồng pha thêm sắc đỏ, nên tôn da, dễ khiến phái đẹp bị “đốn tim” ngay từ lần đầu nhìn thấy

Màu YSL The Slim 14 Rose Curieux

Màu Son YSL 14 Rose Curieux Lên Môi

12. Son YSL Rouge Pur Couture The Slim Màu 16 Rosewood Oddity

Son YSL Slim 16 Rosewood Oddity Tone hồng đất rất xinh và nữ tính, màu son tạo được cơn sốt toàn cầu. Trong phiên bản dòng “siêu mẫu” The Slim, son YSL Slim 16 sở hữu màu son hồng đất pha tí xíu tím, làm lên sự khác biệt hoàn hảo. Màu son tinh tế, nhẹ nhàng nhưng lại khiến đôi môi và diện mạo quyến rũ hơn hẳn.

Màu YSL The Slim 16 Rosewood Oddity

Màu Son YSL 16 Rosewood Oddity Hồng Đất Khi Lên Môi

13. Son YSL Rouge Pur Couture The Slim Màu 17 Nude Antonym

YSL The Slim 17 Nude Antonym vừa ra mắt trong bộ sưu tập của dòng son YSL Slim đã khiến hàng triệu trái tim các cô nàng “khao khát sở hữu”. Với màu Son YSL The Slim 17 hồng nâu đất trên môi, bạn sẽ hoàn thiện một diện mạo bí ẩn, lôi cuốn và thu hút.

Màu YSL The Slim 17 Nude Antonym

YSL The Slim 17 hồng nâu đất trên môi, bạn sẽ hoàn thiện một diện mạo bí ẩn, lôi cuốn và thu hút.

14. Son YSL Rouge Pur Couture The Slim Màu 18 Reverse Red

YSL The Slim 18 Reverse Red vừa ra mắt trong bộ sưu tập của dòng son YSL Slim đã khiến hàng triệu trái tim các cô nàng “khao khát sở hữu”. Với màu Son YSL The Slim 18 trên môi, bạn sẽ hoàn thiện một diện mạo quyến rũ, sexy và sắc nét trong những buổi tiệc tùng, lễ hội.

Màu YSL The Slim 18 Reverse Red

YSL The Slim 18 Reverse Red Rất Cá Tính Khi Lên Môi

15. Son YSL Rouge Pur Couture The Slim Màu 21 Rouge Paradoxe

- Son YSL Slim 21 Rouge Paradoxe là một lựa chọn hoàn hảo cho một đôi môi nổi bật, màu sắc chân thực rực rỡ. YSL Slim 21 là màu son đỏ nguyên thuỷ được tất cả mọi người yêu thích trên khắp thế giới kể cả những ngôi sao nổi tiếng nhất. Đây là một màu son mà bất cứ tín đồ son môi nào cũng ao ước được sở hữu.

Màu YSL The Slim 21 Rouge Paradoxe

Màu Son YSL 21 Rouge Paradoxe Nổi Bật Khi Lên Môi

16. Son YSL Rouge Pur Couture The Slim Màu 23 Mystery Red

YSL The Slim 23 Mystery Red vừa ra mắt trong bộ sưu tập của dòng son YSL Slim đã khiến hàng triệu trái tim các cô nàng “khao khát sở hữu”. Với màu Son YSL The Slim 23 đỏ thuần đầy quyền lực mà hầu hết các Nàng phải có trong bộ sưu tập của mình

Màu YSL The Slim 23 Mystery Red

YSL The Slim 23 Mystery Red Quyến Rũ, Lôi Cuốn

17. Son Thỏi YSL Rouge Pur Couture The Slim 07 Rose Oxymore

YSL The Slim 07 Rose Oxymore tông màu vừa ra mắt trong bộ sưu tập của dòng son YSL Slim 07 đã khiến hàng triệu trái tim các cô nàng “say đắm”. Màu hồng đất thiên hồng siêu siêu đẹp và mới toanh có thể dùng ở mọi trường hợp đi chơi, đi tiệc đều được nhé các nàng .

YSL The Slim 07 Rose Oxymore

  • Chất son của Rouge Pur Couture The Slim mịn lì như da thuộc, lên môi nhẹ bẫng với bề mặt mỏng nhẹ hệt như một làn da thứ hai.

--

--

Siêu thị hàng ngoại chính hãng. Cung cấp sản phẩm làm đẹp, mẹ và bé, hỗ trợ sức khỏe…Mua bán thuận tiện, an toàn. Đem lại sự tin yêu cho quý khách. Bietduoc.net

Love podcasts or audiobooks? Learn on the go with our new app.

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store
BIETDUOC

BIETDUOC

Siêu thị hàng ngoại chính hãng. Cung cấp sản phẩm làm đẹp, mẹ và bé, hỗ trợ sức khỏe…Mua bán thuận tiện, an toàn. Đem lại sự tin yêu cho quý khách. Bietduoc.net